Những Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Chuẩn Xịn Xò

Bài viết này tổng hợp mẫu cửa nhôm xingfa đẹp chuẩn nhất hiện nay. Đó là mẫu cửa 4 cánh, 2 cánh mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở hất kết hợp đã thi công & nhiều khách hàng hài lòng lựa chọn với độ xịn xò của cửa nhôm xingfa.

Cửa Nhôm XINGFA Mở Quay 1- 2 – 4 Cánh

Cửa nhôm kính kiểu cánh mở quay luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Bởi đây là mẫu cửa truyền thống với ưu điểm dễ sử dụng, độ bền cao, an toàn,…

1

Mẫu cửa mở quay 1 cánh là kiểu cửa mở thông phòng phổ biến. Cửa một cánh mở quay nhôm xingfa thường dùng cho phòng ngủ, phòng riêng hoặc phòng tắm,…

2

Cửa Nhôm xingfa 2-4 cánh mở quay kết hợp vách, đố làm tăng vẻ đẹp & sự sang trọng cho căn hộ của bạn.

3

Có thể kết hợp với mái vòm tạo nên sự khác biệt tuyệt vời. Phải thú nhận rằng với mái vòm trên, cánh cửa nhôm xingfa đã được nâng lên một tầm mới hoàn toàn.

Mẫu cửa nhôm xingfa có mái vòm

4

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu mở xếp trượt

Xếp gọn cánh, mở tối đa không gian khi cửa có nhiều cánh…đó là lợi thế của mẫu cửa nhôm kính xingfa mở xếp gấp hoặc có thể gọi là xếp trượt.

5

Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội

Trên đây là thông tin tham khảo về kích thước thiết kế cửa từ Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất cửa nhôm kính. Đặc biệt là sản xuất cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng Quảng Đông nhập khẩu. Nhà máy xingfatuanphat chuyên sản xuất cửa nhôm kính xingfa với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

XingfaTuanPhat – Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng

Quý vị quan tâm có thể liên hệ để nhận báo giá cửa nhôm xingfa 2021 cạnh tranh #1 từ nhà máy XingfaTuanPhat.

Viết một bình luận